การวิเคราะห์ SWOT
จุดเเข็ง(Strengths)
- มีความรู้และสุตรในการทำขนม
- มีช่องทางการจำหน่ายที่แน่นอน
- มีต้นทุนการผลิตต่ำ
จุดอ่อน(Weaknesses)
- ขาดแรงงานที่มีทักาะฝีมือ
- ตราสินค้ายังไม่เป็นที่รู้จัก
- สินค้าเลียนแบบได้ง่าย
- ไม่มี อ.ย.
โอกาส(Opportunities)
- เบเกอร์รี่เป็นอขนมที่หาทานได้ง่ายเป็นที่นิยมทำให้สินค้าขายได้อย่างสม่ำเสมอ
- ผู้บริโภคมีวิถีชีวิตที่เร่งรีบต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวก
- ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยสามารถนำาใช้ในการสร้างมุลค่าเพิ่ม
อุปสรรค(Threats)
- มีคู่แข่งจำนวนมาก
- วัตถุดิบขาดตลาด , ความผันผวนของราคาวัตถุดิบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น